Visiri Song Lyrics, Visiri Song Lyrics in Tamil Released Movie Name Enai Noki Paayum Thota, Artists Dhanush and Megha Akash, Music Director Darbuka Siva
Visiri Song Lyrics – Details
Starring | Dhanush, Megha Akash |
Movie | Enai Noki Paayum Thota |
Lyric | Thamarai |
Music | Darbuka Siva |
Singers | Sid Sriram, Shashaa Tirupati |
Songs | Visiri Song |
Visiri Song Lyrics in Tamil
எதுவரை போகலாம் என்று நீ சொல்ல வேண்டும் என்றுதான்
விடாமல் கேட்கிறேன்
தேன் முத்தங்கள் மட்டுமே போதுமென்று சொல்வதால்
தொடாமல் போகிறேன்
யார் யாரோ கனாக்களில்
நாளும் நீ சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில் வரும்
ஓர் ஆணென்றால் நான்தான் எந்நாளிலும்
பூங்காற்றே நீ வீசாதே ஒஹோஓஒ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே நான் தான் இங்கே விசிறி
என் வீட்டில் நீ நிற்கின்றாய்
அதை நம்பாமல் என்னை நான் கில்லி கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி கொய்ய சென்றேன்
புகழ் பூமாலைகள் தேன் சோலைகள்
நான் கண்டேன் ஏன் உன் பின் வந்தேன்
பெரும் காசோலைகள் பொன் ஆலைகள்
வேண்டாமே நீ வேண்டும் என்றேன் உயிரே…
நேற்றோடு என் வேகங்கள்
சிறு தீயாக மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக கண்டேன்
உன்னை பார்க்காத நாள் பேசாத நாள்
என் வாழ்வில் வீண் ஆகின்ற நாள்
தினம் நீ வந்ததால் தோல் தந்ததால்…
Visiri Song Lyrics
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Ethuvarai pogalaam
Endru nee sollavendum
Endruthaan… vidamal ketkiren…
Thaen muthangal mattumae
Pothum yendru solvadhaal
Thodaamal pogiren…
Yaar yaaro kanaakkalil
Naalum nee sendru ulaavukindraval
Nee kaanum kanaakkalil varum
Or aanendraal naandhaan ennaalilum
Poongaatrae nee veesaathae
Oooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri
En veetlil nee nirkindraai
Athai nambaamal ennai killikonden
Thottathil nee nirkindraai
Unnai poovendru enni koiyyachendren..
Pugazh poomaalaigal
Thaen solaigal
Naan kanden yen un pin vandhen
Perum kasolaigal ponmaalaigal
Vendaamae nee vendumendren
Uyirae…
Netrodu en vegangal
Sirutheeyaga maari thoonga kanden
Katrodu en kobangal
Oru thoosaaga maari pogakanden
Unai paarkatha naan
Pesatha naan
En vazhvil nee naanendru naan
Dhinam nee vandhathaal
Thol thanthathaal
Aanen naan aannadha pen dhaan
Uyirae…