Megam Karukuthu Song Lyrics In Tamil:- Megam Karukuthu Song Lyrics In Tamil By Khusi Movie and singer name is Harini Song Lyrics By Vairamuthu And Music By Deva. This is a most popular Tamil song form Khusi movie and the starting lyrics of this amazing song is awesome and with the use of this blog post, you will get all information about this song just like who is the singer of this amazing song and also get details about Music Director and release date and more information.
Megam Karukuthu Song Lyrics In Tamil [Khusi Movie]
Song Name | Megam Karukuthu |
Lyrics By | Vairamuthu |
Music | Deva |
Singer(s) Name | Harini |
Movie | Kushi 2000 |
Starring | Vijay |
Music Label | N/A |
Megam Karukuthu Song Lyrics In Tamil [Harini]
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
நிலவே வா வா வா
நில்லாமல் வா வா வா
என்னோடு குளிப்பது சுகம் அல்லவா
உன் கரையை சலவை செய்து விடவா
புறாவே வா வா வா
பூவோடு வா வா வா
உன்னோட குளிருக்கு இடம் தர வா
என் கூந்தலில் கூடு செய்து தர வா
காற்றை போல் எனக்கும் கூட சிறகொன்றும் கிடையாது
தரைமேலே செல்லும் போது சிறை செய்ய முடியாது
இளமையின் சின்னம் இளம்பட்டு வண்ணம்
இன்னும் இன்னும் வளர்த்துக்கொள்வேன்
இருபத்தி ஒன்னு வயதுக்கு மேலே
காலத்தை நிருத்தி வைப்பேன் ஹொய்
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
கனாவே வா வா வா
கண்ணோடு வா வா வா
விண்வெளியை அளந்திட சிறகு கொடு
விண்மீனில் எனக்கு படுக்கை போடு
மைனாவே வா வா வா
மையோடு வா வா வா
என் கண்கள் அழகின் ஒளி பரப்பு
என் அழகை பரந்து பரந்து பரப்பு
பூமிக்கு ஒற்றை நிலவு போதாது போதாது
அதனால் தான் ரெண்டாம் நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது
பூக்களில் தேங்கும் பனி துளி அள்ளி
காலையில் குளித்துக்கொள்வேன்
விடிகிறபோது விடிகிறபோது
வெளிச்சத்தை உடுத்திக்கொள்வேன் ஹொய்
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே
Read Also:- Vathikkalu Vellaripravu Lyrics In Malayalam & English Check Singer Name, Music & More
Megam Karukuthu Song Lyrics In English [Harini]
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin (2)
Thakuchickku thakkujin (6)
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Megam karukkudhu
Thakuchickku thakkujin
Minnal sirikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Saral adikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Idhayam parakkudhu
Thakuchickku thakkujin
Megam karukkudhu
Minnal sirikkudhu
Saral adikkiradhae
En meniyil aadiya
Michcha thuligal
Nadhiyaai pogiradhae
Megam karukkudhu
Thakuchickku thakkujin
Minnal sirikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Saral adikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Idhayam parakkudhu
Thakuchickku thakkujin
Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Mazhaiyae… thuli podu
En marbae. un veedu
Megam karukkudhu
Thakuchickku thakkujin
Minnal sirikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Nilavae vaa vaa vaa
Nillaamal vaa vaa vaa
Ennodu kulippadhu
Sugam allavaa
Un karayai salavai
Seidhu vida vaa
Puravae vaa vaa vaa
Poovodu vaa vaa vaa
Unnoda kulirukku
Idam thara vaa
In the search box
Seidhu thara vaa
Kaatrai pol enakku kooda
Siragu ondrum kidaiyadhu
Thadai meri sellum podhu
Sirai seiyya mudiyadhu
Ilamayin chinnam
Ilam pattu vannam
Innum innum valarthu kolven
Irupathi onnu vayadhukku melae
kaalaththai niruthi vaippen… hoi
Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Mazhaiyae… thuli podu
En marbae. un veedu
Tara ra raara ..
Tara ra raara
Tara ra ra rarararaee.
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku..chikk} (2)
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Aahaaaa… .aaaa .aaa.
Kanaavae vaa vaa vaa
kannodu vaa vaa vaa
Vinnveliyai alanthida
Siragu kodu
Vinmeenil ennaku
Padukai podu
Mainaavae vaa vaa vaa
Maiyodu vaa vaa vaa
En kangal azhagin
Oli parappu
En azhagai
Parandhu parandhu parappu
Bhoomikku otrai nilavu
Podhadhu podhadhu
Adhanaal thaan rendaam nilavaai
Naan vandhen ippodhu
Pookkkalil thoongum
Pani thuli alli
Kaalaiyil kulithu kolven
Vidigira podhu vidigira podhu
Velichathai uduthi kolven… hoi
Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Mazhaiyae… thuli podu
En marbae. un veedu
Megam karukkudhu
Thakuchickku thakkujin
Minnal sirikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Saral adikkudhu
Thakuchickku thakkujin
Idhayam parakkudhu