Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in Tamil
Kanja Poovu Kannala Lyrics – Viruman | Tamil Song is the latest song from this Tamil movie. Check out the full lyrics of Kanja Poovu Kannala In English and Tamil from “Viruman” film here only.
Kanja Poovu Kannala Song Details – “Viruman” (2022)
Kanja Poovu Kannala Lyrics in Tamil are available on this page. So those people who find “Kanja Poovu Kannala” song Tamil lyrics. All who are interested, keep reading this article and enjoy this from “Viruman” Movie. The singer of Kanja Poovu Kannala is Yuvan Shankar Raja And Sidsriram. Kanja Poovu Kannala Lyrics are penned by Karumathur Manimaran and Music is composed by Yuvan Shankar Raja.
Kanja Poovu Kannala is the best song in Viruman Movie. So all Tamil song lovers who find “Viruman” movie song details that all candidates come right on Page. We have given all details that will help you to find this song on our website. For further information, all details are given us below:
Read Also – Kaali Car Lyrics in Hindi and English by Sukh Deswal
Movie Name: | Viruman |
Song Name: | Kanja Poovu Kannala |
Singers: | Yuvan Shankar Raja and Sidsriram |
Music Director: | Yuvan Shankar Raja |
Artist: | Karthi, Aditi Shankar, Raj Kiran, and others… |
Lyrics By: | Karumathur Manimaran |
Kanja Poovu Kannala Lyrics in Tamil –
ஆண் : ………………….
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால
ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா
ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா
ஆண் : ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : அந்தி நடுச்சாமம் எழுப்பி
அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி
ஒன் மூக்குல காதுல
தோட மாட்டி தொங்க விடப்போறேன்….
ஆண் : அந்த ராத்திரியே கிள்ளி
கொஞ்சம் கருத்த மேகம் அள்ளி
ஒன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா
மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்
ஆண் : மாடுக்குத்தி கிழிச்சாலும்
பொழச்சுக்குவேன்டி
ஒன் புருவக்கத்தி குத்திப்புட்டா
என்ன செய்யுவேன்டி
ஆண் : சூரிக்கத்தி வீசுனாலும்
நிமிந்து நிப்பேன்டி
ஒன் சுண்டு விரல் பட்டு போன
சுணங்கி போவேன்டி
ஆண் : நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி
நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால
Lyrics By Karumathur Manimaran
Kanja Poovu Kannala Lyrics in English –
Male: …………..
Male : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Nee sirichaa thannaala
Iduppu vetti avuruthadi
Male : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthad
Nee sirichaa thannaala
Male : On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala
Male : Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa
Male : Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa
Male : Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Male : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male : Andhi naduchaamam eluppi
Antha natchaththiram uluppi
On mookkula kaathula
Thooda maatti thonga vidaporen
Male : Antha raathiriya killi
Konjam karuththa megam alli
On imaiya posum kannu maiyyaa
Maaththikondu naanum vaaren
Male : Maadukuththi kilichaalum
Polachukkuvendi
On puruvakkaththi kuththiputtaa
Enna seyyuvendi
Male : Soorikkaththi veesunaalum
Nimindhu nippendi
On sundu viral pattu pona
Sunangi povendi
Male : Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi
Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi
Male : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male : On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala
Lyrics By Karumathur Manimaran