Aathangara Marame Song Lyrics in Tamil from Kizhakku Cheemayile Movie. Aathangara Marame Song Lyrics is composed by A.R.Rahman. Aathangara Marame Song is sung by Mano and Sujatha.
Movie | Kizhakku Cheemaielea |
Music | A. R. Rahman |
Year | 1993 |
Lyrics | Vairamuthu |
Singers | Mano, Sujatha |
Song | Aathangara Marame Song |
Athankara Marame Lyrics Tamil | |
படத்தின் பெயர் | கிழக்கு சீமையிலே |
வருடம் | 1993 |
பாடலின் பெயர் | ஆத்தங்கரை மரமே |
இசையமைப்பாளர் | ஏ.ஆர்.ரகுமான் |
பாடகர்கள் | மனோ, சுஜாதா |
Aththaiku pirandhavalae
Aalaagi nindravalae
Paruvam sumandhu varum
Paavaadai thamaraiyae
Thattaam poochi pidithaval
Thaavaniku vandhadheppo
Moondram piraiyae nee
Muzhu nilavaanadheppo
Mounathil nee irundhaa
Yaarai thaan ketpadheppo ooooh
Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae
Odakara olavu kaatula oruthi yaaru
Iva vedichu nikura paruthi
Thaavi vandhu sandaiyidum
Andha mugamaa
Thaavaniku vandhadhoru
Nandhavanamaa
Ulla sontham enna vittu pogaadhu
Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu
Aathangara maramae arasamara elaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae
Mamanae unna thaangama
Mathiyil sorum pongama
Paavi naan paruthi maaraa ponenae
Kaagam thaan kathi ponaalum
Kadhavu thaan satham pottaalum
On mugam paaka odi vandhenae
Othaiyil oda karaiyoram
Kathiyae on per sonnenae
Othaiyil odum rayil oram
Kathiyae on per sonnenae
Andha rayil dhooram ponadhum
Neram aanadhum kanneer vittenae
Muthu mama enna vittu pogadhae
En otha usuru pona meendum vaaradhae
Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae
Thaavani ponnae sogam thaanaa
Thangamae thazhumbum sogam thaanaa
Paaraiyil chinna paadham sogam thaanaa
Thotta poo ellam sogam thaanaa
Thodaadha poovum sogam thaanaa
Thopula jodi marangal sogam thaanaa
Aithaiyum mamanum sogam thaanaa
Aathula meenum sogam thaanaa
Annamae unnaium ennaium
Thooki valartha thinnaium sogam thaanaa
Maaman ponnae macham paarthu naazhaachu
Un machaanuku mayila pasuvu thodhaachu
Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae
Odakara olavu kaatula oruthi yaaru
Iva vedichu nikura paruthi
Thaavi vandhu sandaiyidum
Andha mugamaa
Thaavaniku vandhadhoru
Nandhavanamaa
Ulla sondham enna vittu pogaadhu
Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu
Aathangara maramae arasamara ilaiyae
Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae
அத்தைக்கு பிறந்தவளே ஆளாகி நின்றவளே
பருவம் சுமந்து வரும் பாவாடை தாமரையே
பட்டாம்பூச்சி பிடித்தவள்
தாவணிக்கு வந்ததெப்போ
மூன்றாம் பிறையே நீ முழு நிலவா ஆனதெப்போ
மெளனத்தில் நீ இருந்தால்
யாரை தான் கேட்பதிப்போ…..
ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஆத்தங்கரை மரமே அரச மர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஓடைக்கர ஒழவு காத்துல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி
தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா
தாவணிக்கு வந்த ஒரு நந்தவனமா
உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது
அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஆண்குழு : ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..ஏலலோ..ஏலலோ..
ஏலலோ..ஏல..லோ..ஏலே..ஏ..
மாமனே உன்னை காண்காம
வட்டியில் சோறும் உண்காம
பாவி நான் பருத்தி நாரா போனேனே
காகம் தான் கத்தி போனாலோ
கதவு தான் சத்தம் போட்டாலோ
உன் முகம் பாக்க ஓடி வந்தேனே
ஒத்தையில் ஓடைக்கரையோரம்
கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே
ஒத்தையில் ஒடும் ரயில் ஒரம்
கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே
அந்த இரயில் தூரம் போனதும்
நேரம் ஆனதும் கண்ணீர் விட்டேனே
முத்து மாமா என்னை விட்டு போகாதே
என் ஒத்த உசுரு போனா மீண்டும் வாராதே
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
தாவணி பொண்ணே சுகந்தானா
தங்கமே தளும்பும் சுகந்தானா
பாறையில் சின்ன பாதம் சுகந்தானா
தொட்ட பூ எல்லாம் சுகந்தானா
தொடாத பூவும் சுகந்தானா
தோப்புல ஜோடி மரங்கள் சுகந்தானா
அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா
ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா
அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா
ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா
அன்னமே உன்னையும் என்னையும்
தூக்கி வளர்த்த திண்ணையும் சுகந்தானா
மாமன் பொண்ணே மச்சம் பார்த்து நாளாச்சு
உன் மச்சானுக்கு மயிலப் பசுவு தோதாச்சு
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
ஓடக்கர ஒழவு காத்துல ஒருத்தி யாரு
இவ வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி
தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா
தாவணிக்கு வந்த ஒரு நந்தவனமா
உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது
அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது
ஆத்தங்கரை மரமே அரசமர இலையே
ஆலமர கிளையே அதில் உறங்கும் கிளியே
Read Also: Gale Lagana Hai Lyrics
Who was Susan Roces? And what was the cause of her death? Susan Roces, a… Read More
Who was Lovi Poe’s mother, Rowena Moran, and what was the cause of her death?… Read More
Who is Zilingo CEO, Ankita Bose? What has happened to her?Ankita Bose, the embattled CEO… Read More
Lisa Hochstein Husband - Lisa Hochstein is a well-known personality already and people have been… Read More
Kerala PSC Statistical Assistant Answer Key 2022 Download Kerala Public Service Commission Exam Answer Sheet… Read More
Caroline Jones Parents - She is a well-known personality already and people have been interested… Read More
Leave a Comment